Đất nền MÊ LINH sẽ “hút” tiền năm 2020?

Đất nền MÊ LINH sẽ “hút” tiền năm 2020?

Theo báo cáo về triển vọng thị trường bất động sản năm 2020 của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tăng giá đất nền tại các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu, các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và tình trạng sốt nóng cục bộ tại các dự án nhà ở tại khu vực trung tâm đô thị có tiến độ thi công nhanh, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư có uy tín và giá cả phù hợp.

Báo cáo cuối năm của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền Mê Linh vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển.

Khu đô thị hana garden city mê linh

Có nên lựa chọn biệt thự liền kề với mức giá đất ngoại thành Hà Nội chạm sàn?

Không bị bó buộc bởi sự chật hẹp của đô thị hiện đại, ngày nay mua đất để xây dựng biệt thự ngoại thành được nhiều khách hàng, hộ đầu tư cũng như các gia đình trẻ ưa thích. 

Không cần phải di chuyển xa xôi và chen chân vào dòng người đông đúc, toàn bộ những tiện ích sinh sống đều nằm trong khoảng cách di chuyển chưa đến 10 phút đi bộ, tương tự với 2-3km. 

Bệnh viện, trường học, siêu thị hay bệnh viện sẽ được xây dựng và bố trí ngay xung quanh những khu biệt thự liền kề này. Do đó, đây cũng là một trong những lí do khiến giá đất ngoại thành Hà Nội những năm gần đây càng khan hiếm; các đô thị ven ngoại thành đón đầu một sức hút lớn

Mê Linh vùng đất còn nhiều tiềm năng bỏ ngỏ?

Sau 10 năm “chìm trong giấc ngủ”, bất động sản Mê Linh hiện giờ đã có những chuyển biến tích cực về giá cả đất đai. Theo đó, không thể không nhắc đến những dấu hiệu khởi sắc từ:

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư toàn diện: những tuyến đường quy hoạch phát triển, giao thông linh hoạt, dự án lớn như khu công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…
  • Dân số gia tăng đồng đều, nhiều gia đình và cư dân từ các tỉnh thành trên cả nước tìm đến mua đất gây dựng tổ ấm tại Mê Linh.
  • Thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ từ những “ông lớn” có tầm nhìn xa trông rộng, bất động sản nơi đây có cơ hội “vực dậy”.
  • Mê Linh được định hướng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô, là vùng đô thị và công nghiệp phát triển vững chắc theo hướng công – nông – dịch vụ.
liền kề ceo mê linh hana garden city

Đất nền Mê Linh đang tăng giá đều nhờ sóng từ các dự án lớn

Có thể thấy, bất kì một địa phương nào được sáp nhập vào thủ đô cũng cần có những điều kiện nhất định để phát triển. Chúng ta cũng có thể thấy việc Mê Linh sáp nhập vào Hà Nội sẽ là một chặng đường dài. 

Vì vậy, cần có một khoảng thời gian để điều chỉnh thị trường bất động sản nơi đây phản ánh đúng giá trị thực. Trong năm 2020 hàng loạt các dự án mới được phê duyệt sẽ sớm làm sóng lại thị trường BĐS Mê Linh như : Hana Garden City của Ceo Group; dự án Chi Đông của liên danh Ceo Group và Vinaconex; dự án nhà ở của Hud, khu đô thị mới Mê Linh Vista; khu đô thị mới Mê Linh New City,…

Xem thêm: Liền kề CEOHomes Hana Garden Mê Linh>>>

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN